CLICKWEB.VN ► WEBSITE CHÍNH THỨC | WebDesign | Hosting | Facebook Ads

CLICKWEB.VN ► WEBSITE CHÍNH THỨC | WebDesign | Hosting | Facebook Ads

CLICKWEB.VN ► WEBSITE CHÍNH THỨC | WebDesign | Hosting | Facebook Ads

KINH DOANH ONLINE, ĐẾN NGAY CLICKWEB

Tìm và Đăng ký tên miền ngay hôm nay

dịch vụ

Quảng cáo Tiktok

Thạch Nguyễn + Theo dõi
14/12/2021 lượt xem : 481

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIKTOK GIÁ RẺ

Quảng cáo trên TikTok Ads đang là trào lưu bùng nổ, nếu khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn là những người trẻ, thì điều cần lúc này là bạn hãy tìm hiểu hướng dẫn chạy quảng cáo TikTok và cách tối ưu. Tất nhiên, nếu cần sự hỗ trợ dịch vụ, hãy liên hệ với Clickweb để nhận báo giá quảng cáo trên TikTok với nhiều hình thức hiệu quả như Brand Take Over, In – Feed hay Hashtag Challenge . . .

 

 

TIKTOK ADS LÀ GÌ?

TikTok ads là dịch vụ quảng cáo được cung cấp cho các nhà quảng cáo trên chính nền tảng của mình. TikTok Ads hỗ trợ nhiều hình thức khác nhau với cách thức hiển thị khác nhau nhằm giúp cửa hàng, doanh nghiệp có thể chủ động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu đến những khách hàng trên Tik Tok.

Sau đây là 3 lý di chính thuyết phục bạn nên chạy quảng cáo TikTok lúc này:

  • Lượng người dùng cực lớn: Điều này đồng nghĩa với tỷ lệ khách hàng càng cao.

  • Nội dung sáng tạo: Chỉ cần bạn có thể sáng tạo nội dung hay, bao nhiêu đối thủ bạn đều chơi được tất.

  • Khả năng lan truyền lớn: Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp bạn song song với mục tiêu bán hàng, còn có thể xây dựng thương hiệu hiệu quả.

Ngoài ra về phần chi phí quảng cáo hay hiệu quả quảng cáo, điều này hoàn toàn có thể được tối ưu nếu như bạn chịu khó tìm hiểu và tối ưu triệt để quảng cáo. Không thì có thể liên hệ với các Agency Digital Marketing để họ giúp bạn quản lý và tối ưu chiến dịch.

CÁCH HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN TIKTOK

 

TIKTOK IN – FEED

Quảng cáo In – Feed TikTok hiển thị dạng video ngắn 5 – 15s. Sau 9s trình phát, quảng cáo sẽ xuất hiện thêm 1 nút kêu gọi hành động như: Mua ngay, Xem ngay, Đăng ký ngay . . .

Khi nhấp vào nút kêu gọi hành động (CTA) này, khách hàng sẽ được chuyển đến 1 loading page (website) hay trang download ứng dụng.

Khi người dùng lướt qua quảng cáo, phí quảng cáo sẽ không được tính. Đây là hình thức quảng cáo với giá rẻ nhất. Bạn có thể tự tìm hiểu cách chạy quảng cáo TikTok In – Feed nếu muốn, dùng tài khoản quảng cáo cá nhân cũng được, hỗ trợ target theo nhân khẩu học, sở thích, hành vi . . .

Video quảng cáo In – Feed sẽ hiển thị ngẫu nhiên khi người dùng lướt xem video trên TikTok. Mặc định trong 8 video đầu tiên sẽ có 1 video quảng cáo dạng In – Feed này. Về phần báo giá quảng cáo TikTok  In – Feed bạn có thể xem ở dưới.

BRAND TAKE OVER

Đâu là hình thức quảng cáo yêu cầu khoản ngân sách rất lớn, đồng thời bạn không thể chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân được. Bắt buộc phải liên hệ trực tiếp với TikTok hoặc Agency TikTok Ads nếu muốn triển khai quảng cáo dạng này.

Quảng cáo Brand Take Over sẽ hiển thị ngay khi người dùng vừa mở ứng dụng TikTok lên. Quảng cáo hiển thị dạng banner hoặc video, chiếm full màn hình trong  3 – 5 giây.

Khi nhấp vào quảng cáo, khách hàng sẽ được chuyển hướng đến landing page hoặc Hashtag Challenge trên TikTok.

Mỗi thương hiệu sẽ không thể triển khai quảng cáo dạng này 2 ngày liên tiếp, mà phải xen kẽ ra. Quảng cáo này không cần target khách hàng, vì quảng cáo sẽ hiển thị đến tất cả người dùng TikTok. Để đảm bảo hiệu quả quảng cáo, Brand Take Over cần tạo ấn tượng mạnh với người xem trong 3 giây đầu tiên. Về phần bảng giá quảng cáo trên Tik Tok bạn có thể tham khảo ở dưới.

HASHTAG CHALLENGE

Quảng cáo Hashtag Challenge chỉ phù hợp với mục tiêu là mở rộng độ nhận diện thương hiệu, còn để bán hàng, chuyển đổi thì không.

Banner quảng cáo Hashtag Challenge sẽ hiển thị ở mục khám phá, mục tiêu khuyến khích người dùng tạo video theo chủ đề và hashtag riêng.

Khi nhấp vào quảng cáo, người dùng sẽ được chuyển đến trang Challenge Page, sau đó có thể sử dụng âm thanh do doanh nghiệp bạn tạo để làm video.

Đối với chiến dịch Hashtag Challenge, tối đa sẽ kéo dài 6 ngày và quảng cáo chỉ hiển thị trong 3 ngày đầu tiên. Để đảm bảo hiệu quả, bạn nên liên hệ hợp tác cùng các Influencer.

Tương tự như quảng cáo Brand TakeOver, Hashtag Challenge cũng cần ngân sách khởi tạo lớn và có thể phát sinh thêm chi phí thúc đẩy. Giá quảng cáo Tik Tok Hashtag Challenge bạn xem ở dưới nhé.

TẠI SAO NÊN CHẠY QUẢNG CÁO TIKTOK?

Bán Hàng Hiệu Quả

Với hơn 10 triệu người dùng tập trung vào giới trẻ. Việc chạy quảng cáo trên TikTok giúp tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng, kinh doanh hiệu quả hơn

Phát Triển Thương Hiệu

TikTok cũng là nền tảng lý tưởng để xây dựng thương hiệu bởi người dùng hiện đang dành rất nhiều thời gian để lướt TikTok.

Ít Cạnh Tranh

Đây là kênh bán hàng mới, đối thủ ít khách hàng lại nhiều. Điều này giúp tính cạnh trah thấp hơn, giúp giảm giá thầu quảng cáo tối đa.

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO TIKTOK THEO CLICK

Đây là hình thức báo giá dựa trên số lượt click mà khách hàng muốn nhận được cho quảng cáo. Mỗi lượt click tương đương với 1 truy cập về trang đích bán hàng.


BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO TIKTOK THEO PHÍ QUẢN LÝ

Đây là hình thức báo giá dựa trên ngân sách chi cho TikTok Ads. Phí quản lý tính trên % chi phí khách hàng duyệt chi để chạy quảng cáo. Tổng giá trị hợp đồng: Ngân sách + Phí quản lý.

 

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO TIKTOK

Tặng Landing Page Chuyên Nghiệp

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ tùy theo giá trị hợp đồng, khách hàng sẽ được tặng miễn phí hay giảm 50% chi phí design Lading Page chốt sales chuyên nghiệp.
 
Tư Vấn Chiến Lược Marketing

 

Tư vấn kế hoạch marketing online chuyên sâu nhằm phát triển doanh nghiệp bềnh vững trên internet. Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng cùng ngân sách phù hợp.

Tặng Ngay tên Miền Quốc Tế

Tặng ngay tên miền .com cho khách hàng sử dụng dịch vụ Langding page tại clickweb chúng tôi. Dịch vụ này được đội ngũ nhân viên tôi support mãi mãi

 

 

Họ luôn nói rằng thời gian thay đổi mọi thứ nhưng bạn cần thay đổi chính mình.

 

Nên xem

Bài biết tiêu biểu

Chính sách quảng cáo của Facebook: Những điều bạn cần biết

Khi tạo quảng cáo, bạn cần lưu ý đến Chính sách quảng cáo của Facebook. Chính sách quảng cáo của chúng tôi hướng dẫn những loại nội dung quảng cáo nào được phép sử dụng. Các quảng cáo do nhà quảng cáo tạo sẽ được xét duyệt theo những chính sách này.

Hướng dẫn sử dụng website

Cám ơn bạn đã thiết kế web tại Clickweb.com.vn Hy vọng với những bài sử dụng hướng dẫn cơ bản dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm chủ trang web, nếu có khó khăn gì trong lúc sử dụng, vui lòng liên hệ 24/24: 0938 99 00 19 ( Zalo )

Vài cách Target đúng đối tượng trong quảng cáo facebook mang lại hiểu quả cao

Target đối tượng Facebook có nhiều tùy chọn khác nhau. Có thể target đối tượng dựa vào sở thích, nghề nghiệp, vị trí, độ tuổi… Dưới đây là một cách target quảng cáo Facebook được chia sẻ từ Facebooker Kiều Văn Đức bạn có thể tham khảo khi cài đặt chiến dịch quảng cáo của mình.

Để thành công khi bán hàng online trên Facebook, cần phải ...

Cũng mới chỉ cách đây vài năm thôi chi tiền chạy quảng cáo ADS facebook luôn luôn có lãi, kể cả những người không biết Target, cứ bấm nút chạy quảng cáo là ra đơn hàng. Tuy nhiên thời gian gần đây “Người khôn của khó”

Các tính năng thiết kế website

Có thể nhập 1 sản phẩm vào nhiều danh mục khác nhau, tức là 1 sản phẩm có thể vừa thuộc nhóm A, và cũng thuộc nhóm B, C … và cũng đang nằm trong nhóm sản phẩm Hot, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm vừa hết … tùy ý quý khách tạo ra các nhóm

Tại sao dùng SSL? 3 ưu điểm khi dùng SSL certificate

Như các bạn đã biết từ đầu năm 2018 google đã chính thức thông báo "những website sử dụng giao thức sẽ bị liệt vào danh sách đen" thì nay với bài này clickweb sẽ giải thích: SSL là gì ?, lợi ích của SSL và cách thức để đăng ký SSL cho các chủ website nắm 1 cách rõ ràng nhất.

5 bước quảng cáo TikTok Ads hiệu quả 2020

Quảng cáo TikTok vẫn còn rất mới và ít cạnh tranh, nếu bạn đang kinh doanh hoặc sở hữu thương hiệu phù hợp với giới trẻ, bạn nên sử dụng quảng cáo TikTok ngay hôm nay.

Thông tin quan trọng Thay đổi thời gian hiệu lực tối đa của chứng chỉ SSL

Dược chấp nhận xuống còn 398 ngày kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2020. Các chứng chỉ được cấp vào hoặc sau ngày đó với thời hạn vượt quá 398 ngày sẽ được không tin tưởng vào các sản phẩm của Apple.

Thạch Nguyễn | Cách viết bài chăm sóc tương tác fanpage tốt nhất

Viết bài chăm sóc fanpage không phải là điều dễ dàng. Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản trị của fanpage.

Tại sao các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh cần có website?

Nhiều người đặt câu hỏi cho việc thiết kế website công ty có cần thiết không? Tại sao bản thân lại cần thiết kế website kinh doanh trong thời gian này? Xây dựng trang web giới thiệu cho doanh nghiệp sẽ mang lại cho bạn lợi ích kinh doanh như thế nào?

Có nên mua chung Theme & Plugin bản quyền giá rẻ hoặc chia sẻ tràn lan?

“Sử dụng các Themes & Plugins bản quyền mua chung hay được chia sẻ miễn phí là một mối đe dọa lớn đến miếng cơm manh áo trên Website WordPress của bạn.”

Khi nào bạn cần một trang thương mại điện tử?

Chúng tôi chuyên thiết kế các trang web thương mại điện. Và vì vậy, chúng tôi thường nhận được câu hỏi từ các chủ doanh nghiệp đang phân vân liệu trang web thương mại điện tử có phải là sự lựa chọn phù hợp cho công ty của họ hay không.

Những điều quan trọng mà mọi trang web cần có | Clickweb

Từ kinh nghiệm thiết kế và khảo sát kỹ lưỡng khách hàng, dưới đây là những yếu tố cần thiết mà mỗi trang web nên có để giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

Chia sẽ Clickweb | 14 nội dung bạn nên hỏi trước khi thuê đơn vị thiết kế web

Nếu bạn đang muốn thuê một nhà thiết kế web cho hoạt động kinh doanh của mình, bạn đã tìm đến đúng nơi giúp bạn giải quyết vấn đề cũng như giải pháp lâu dài cho hoạt động kinh doanh của bạn. Tốt nhất nên chọn các đơn vị có đầy đủ dịch vụ vì bạn không cần tìm quá nhiều đối tác cùng tham gia cho 1 trang web, sẽ có nhiều bất cập sau này

Quảng Cáo Form | Quảng cáo mới nhất 2022

Quảng cáo Form là hình thức quảng cáo tối ưu tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng của nhà quảng cáo, cho phép khách hàng tiềm năng dễ dàng cung cấp thông tin liên hệ theo họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ….

Hướng dẫn tạo quảng cáo website

Quảng cáo website trên Zalo là hình thức quảng cáo tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp/Cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị luân phiên trên Zalo app (Zalo News Feed, Zalo Article) và Zalo Network (bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews…)

Hướng dẫn tạo quảng cáo Video

Quảng cáo Video là hình thức tạo quảng cáo tương tác với người mua hàng một cách trực quan, sinh động và sáng tạo hơn, giúp nâng cao tỉ lệ mua hàng từ khách hàng tiềm năng trên Zalo.

Hướng dẫn tạo quảng cáo Sản phẩm

Quảng cáo sản Phẩm là hình thức quảng cáo để quảng bá sản phẩm từ cửa hàng của Doanh nghiệp/chủ shop. Quảng cáo sẽ hiển thị luân phiên trên Zalo app và Zalo Network.

Hướng dẫn tạo quảng cáo Bài viết

Quảng cáo Bài Viết là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng truy cập về bài viết trên Zalo Official Account của doanh nghiệp/cửa hàng/cộng đồng. Quảng cáo sẽ hiển thị luân phiên trên Zalo app (Zalo News Feed, Zalo Article) và Zalo Network (bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews …)

Những lý do khiến bạn cần sử dụng Email doanh nghiệp | Clickweb.vn email doanh nghiệp là gì?

Với các doanh nghiệp trong thị trường kinh doanh hiện nay, email doanh nghiệp chắc chắn không còn là một khái niệm xa lạ khi không chỉ là dấu hiệu để nhận biết thương hiệu một cách chuyên nghiệp mà còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ trong suốt quá trình hoạt động của công ty

Quảng cáo Tiktok ads - Xu hướng quảng cáo mới 2022

Quảng Cáo TikTok sở hữu lượng người dùng khủng chỉ trong khoảng thời gian ra mắt ngắn.Cùng clickweb tìm hiểu xem tân binh hot nhất thị trường quảng cáo 2022 – Quảng cáo TikTok Ads sẽ có những điểm gì đáng để thử nhé!

Địa Điểm Google Map Bị Đánh Giá Xấu Thì Xử Lý Làm Sao | Clickweb đánh giá google Maps

Có nhiều lý do mà địa điểm google map bị đánh giá xấu, có thể do đối thủ chơi xấu hoặc có thể do mình bị review xấu. Đầu tiên phải xét tới doanh nghiệp và dịch vụ của chúng ta.

Điều kiện cấp Dấu tích xanh Facebook là gì? Có ý nghĩa gì? Hướng dẫn đăng ký

Facebook cho phép đăng ký tích xanh chính chủ cho trang cá nhân và fanpage với những tài khoản và tổ chức chính chủ,… Điều này giúp người hâm mộ hay mọi người phân biệt được đâu là nick thật và nick Facebook ảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tích xanh và cách để đăng kí trên Facebook.

Kích thước ảnh Facebook cập nhật 2022 | TỔNG HỢP MỚI NHẤT

Kích thước hình ảnh trên Facebook sẽ quyết định bài viết của bạn có thu hút được nhiều lượt tương tác trên Facebook hay không. Cách đơn giản nhất đó là bạn sẽ làm kích thước ảnh đúng chuẩn Facebook đề nghị.

Tin về Clickweb

Thủ thuật | Clickweb

Sàn Thương Mại Điện Tử

Digital Marketing Agency

Seo website | Clickweb

Download Phần Mềm

Xu hướng


Hotline

Thanh toán
Đọc nhiều
Menu