CLICKWEB.VN ► WEBSITE CHÍNH THỨC | WebDesign | Hosting | Facebook Ads

CLICKWEB.VN ► WEBSITE CHÍNH THỨC | WebDesign | Hosting | Facebook Ads

CLICKWEB.VN ► WEBSITE CHÍNH THỨC | WebDesign | Hosting | Facebook Ads

KINH DOANH ONLINE, ĐẾN NGAY CLICKWEB

Tìm và Đăng ký tên miền ngay hôm nay

Công ty

Sức mạnh cộng sự

Thạch Nguyễn + Theo dõi
01/11/2021 lượt xem : 628
 

Nghề chọn người
Clickweb chọn bạn

#Clickweb tin rằng một tập thể chỉ thật sự phát triển lớn mạnh và toàn diện nếu được xây dựng từ những nhân tố nhiệt tâm và tài năng. Tại đây, luôn có hơn một chiếc ghế trống ẩn chứa những điều thú vị đang chờ đợi bạn. Đừng bỏ lỡ cuộc hẹn hôm nay!

 

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

Có phải bạn là "mảnh ghép" mà Clickweb đang tìm kiếm

Tại #Clickweb, bất kỳ sự đóng góp và cống hiến của mỗi cá nhân điều có những ý nghĩa đặc biệt. Ở mỗi vị trí điều có vai trò quan trọng như nhau. Tất cả điều hướng đến mục đích chung là mang đến cho khách hàng sự tự hào và hãnh diện về kết quả cuối cùng của các dự án. Bạn đã sẵn sàng “bước lên chuyến xe cùng clickweb”, cùng chúng tôi chinh phục đại dương kỹ thuật số và khám phá những điều tuyệt vời phía trước.

 

Giá trị KHÁC BIỆT tại Clickweb Agency

 

1

Sáng tạo

Là “chìa khóa” cốt lõi giúp Clickweb tạo ra những sản phẩm website hoàn hảo và hiệu quả.

2

Sức trẻ

Nội lực “đặc biệt" này giúp cho chúng tôi luôn giữ vững phong độ chinh phục mọi thử thách.

3

Thân thiện

Văn hoá doanh nghiệp thiện lành, tạo ra những sản phẩm thân thiện và luôn trân trọng khách hàng.

4

Sự chuyên nghiệp

Từ những chi tiết nhỏ nhất. Được tạo ra bởi phong thái làm việc, tiếp xúc khách hàng và sản xuất dự án

5

Kỷ luật

Giới hạn “đặc biệt" của dân sáng tạo. Chuẩn mực giúp Clickweb tạo ra những thành công khác biệt.

6

Đam mê

Chính là khởi nguồn tạo ra Clickweb và ngọn lửa đam mê này sẽ tiếp tục được duy trì mãi mãi!

 

Thưởng vị cafe ngon và cùng tìm hiểu về chúng tôi nhé…

 

01

Tôn trọng khách hàng, tôn trọng chính mình

Mỗi khách hàng sẽ rất khác nhau nhưng tất cả sản phẩm: website, facebook, ads content… tạo ra bởi #Clickweb đều được hoàn thành chỉnh chu và cẩn trọng nhất. Sự uy tín, chuyên nghiệp trong quá trình triển khai dự án của mỗi cá nhân sẽ thể hiện cái tâm, cái tầm của người làm nghề và sự tôn trọng cao nhất dành cho khách hàng.

 

02

Học, học nữa, học mãi

Sáng tạo hay là chết! Dấn thân vào lĩnh vực sáng tạo đồng nghĩa với việc chuẩn bị cho mình tâm thế luôn chạy đua với vòng quay công nghệ của thế giới. Chỉ cần một chút “chậm chân", có thể bạn tự khiến mình trở nên lạc hậu. Tại Clickweb, việc cập nhật những xu hướng mới, hoàn thiện công nghệ và quy trình luôn được diễn ra liên tục.

 

03

Môi trường văn hóa thiện lành

Sẽ thật tuyệt vời nếu được làm việc trong một môi trường thân thiện, những đồng nghiệp thấu hiểu và sẵn lòng hỗ trợ cho nhau về mọi mặt. Bên cạnh chất lượng công việc, Clickweb còn đặc biệt lưu ý đến văn hoá chung của doanh nghiệp nhằm hướng đến môi trường làm việc thiện lành, như "mái ấm thứ 2" cho tất cả thành viên.

 

04

Khuyến khích các thành viên phát triển bản thân

Mỗi thành viên đang phấn đấu trong ngôi nhà chung của Clickweb chính là những “viên ngọc báu" vô giá, luôn cần được nâng niu và tạo điều kiện để tỏa sáng. Và Clickweb sẽ là một nơi như thế. Chúng tôi sẽ gieo vào nơi bạn sự tin tưởng, kỳ vọng cao nhất, và sẵn sàng là bệ phóng hoàn hảo giúp bạn thỏa chí sáng tạo và vươn xa hơn trong sự nghiệp của chính mình.

 

05

Đề cao tinh thần Teamwork

Clickweb với tính chất đặc thù của 1 agency, thực hiện các dịch vụ “Full Service". Vì thế, để mỗi dự án được thực thi và vận hành thành công sẽ cần sự kết hợp của rất nhiều bộ phận khác nhau. Bên cạnh việc khuyến khích các cá nhân tự do sáng tạo, phát huy thế mạnh vốn có. Chúng tôi rất chú trọng đến kỹ năng làm việc nhóm, tạo điều kiện để các thành viên “tỏa sáng" cùng nhau.

 

Và thêm nhiều những đặc quyền khác...

I

Sẵn lòng đào tạo cho các “tân binh"

Chúng tôi luôn "rộng cửa" đón chào những thành viên mới, đầy nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến ngay từ lúc các bạn chưa tốt nghiệp ĐH, CĐ

II

Cơ hội tăng thu nhập sau giờ làm (Overtime Work)

Chúng tôi tạo điều kiện để các bạn có thể sử dụng quỹ thời gian ngoài giờ một cách hợp lý nhất để hoàn thành những job cộng thêm

III

Nhận cộng tác viên với chính sách hấp dẫn

Bạn yêu thích công việc freelancer và có thể hoàn thành mọi yêu cầu chất lượng và đúng hẹn. Inbox ngay cho Clickweb nhé

 

 

HÃY LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN MUỐN

 

 

Họ luôn nói rằng thời gian thay đổi mọi thứ nhưng bạn cần thay đổi chính mình.

 

Nên xem

Bài biết tiêu biểu

Chính sách quảng cáo của Facebook: Những điều bạn cần biết

Khi tạo quảng cáo, bạn cần lưu ý đến Chính sách quảng cáo của Facebook. Chính sách quảng cáo của chúng tôi hướng dẫn những loại nội dung quảng cáo nào được phép sử dụng. Các quảng cáo do nhà quảng cáo tạo sẽ được xét duyệt theo những chính sách này.

Hướng dẫn sử dụng website

Cám ơn bạn đã thiết kế web tại Clickweb.com.vn Hy vọng với những bài sử dụng hướng dẫn cơ bản dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm chủ trang web, nếu có khó khăn gì trong lúc sử dụng, vui lòng liên hệ 24/24: 0938 99 00 19 ( Zalo )

Vài cách Target đúng đối tượng trong quảng cáo facebook mang lại hiểu quả cao

Target đối tượng Facebook có nhiều tùy chọn khác nhau. Có thể target đối tượng dựa vào sở thích, nghề nghiệp, vị trí, độ tuổi… Dưới đây là một cách target quảng cáo Facebook được chia sẻ từ Facebooker Kiều Văn Đức bạn có thể tham khảo khi cài đặt chiến dịch quảng cáo của mình.

Để thành công khi bán hàng online trên Facebook, cần phải ...

Cũng mới chỉ cách đây vài năm thôi chi tiền chạy quảng cáo ADS facebook luôn luôn có lãi, kể cả những người không biết Target, cứ bấm nút chạy quảng cáo là ra đơn hàng. Tuy nhiên thời gian gần đây “Người khôn của khó”

Các tính năng thiết kế website

Có thể nhập 1 sản phẩm vào nhiều danh mục khác nhau, tức là 1 sản phẩm có thể vừa thuộc nhóm A, và cũng thuộc nhóm B, C … và cũng đang nằm trong nhóm sản phẩm Hot, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm vừa hết … tùy ý quý khách tạo ra các nhóm

Tại sao dùng SSL? 3 ưu điểm khi dùng SSL certificate

Như các bạn đã biết từ đầu năm 2018 google đã chính thức thông báo "những website sử dụng giao thức sẽ bị liệt vào danh sách đen" thì nay với bài này clickweb sẽ giải thích: SSL là gì ?, lợi ích của SSL và cách thức để đăng ký SSL cho các chủ website nắm 1 cách rõ ràng nhất.

5 bước quảng cáo TikTok Ads hiệu quả 2020

Quảng cáo TikTok vẫn còn rất mới và ít cạnh tranh, nếu bạn đang kinh doanh hoặc sở hữu thương hiệu phù hợp với giới trẻ, bạn nên sử dụng quảng cáo TikTok ngay hôm nay.

Thông tin quan trọng Thay đổi thời gian hiệu lực tối đa của chứng chỉ SSL

Dược chấp nhận xuống còn 398 ngày kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2020. Các chứng chỉ được cấp vào hoặc sau ngày đó với thời hạn vượt quá 398 ngày sẽ được không tin tưởng vào các sản phẩm của Apple.

Thạch Nguyễn | Cách viết bài chăm sóc tương tác fanpage tốt nhất

Viết bài chăm sóc fanpage không phải là điều dễ dàng. Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản trị của fanpage.

Tại sao các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh cần có website?

Nhiều người đặt câu hỏi cho việc thiết kế website công ty có cần thiết không? Tại sao bản thân lại cần thiết kế website kinh doanh trong thời gian này? Xây dựng trang web giới thiệu cho doanh nghiệp sẽ mang lại cho bạn lợi ích kinh doanh như thế nào?

Có nên mua chung Theme & Plugin bản quyền giá rẻ hoặc chia sẻ tràn lan?

“Sử dụng các Themes & Plugins bản quyền mua chung hay được chia sẻ miễn phí là một mối đe dọa lớn đến miếng cơm manh áo trên Website WordPress của bạn.”

Khi nào bạn cần một trang thương mại điện tử?

Chúng tôi chuyên thiết kế các trang web thương mại điện. Và vì vậy, chúng tôi thường nhận được câu hỏi từ các chủ doanh nghiệp đang phân vân liệu trang web thương mại điện tử có phải là sự lựa chọn phù hợp cho công ty của họ hay không.

Những điều quan trọng mà mọi trang web cần có | Clickweb

Từ kinh nghiệm thiết kế và khảo sát kỹ lưỡng khách hàng, dưới đây là những yếu tố cần thiết mà mỗi trang web nên có để giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

Chia sẽ Clickweb | 14 nội dung bạn nên hỏi trước khi thuê đơn vị thiết kế web

Nếu bạn đang muốn thuê một nhà thiết kế web cho hoạt động kinh doanh của mình, bạn đã tìm đến đúng nơi giúp bạn giải quyết vấn đề cũng như giải pháp lâu dài cho hoạt động kinh doanh của bạn. Tốt nhất nên chọn các đơn vị có đầy đủ dịch vụ vì bạn không cần tìm quá nhiều đối tác cùng tham gia cho 1 trang web, sẽ có nhiều bất cập sau này

Quảng Cáo Form | Quảng cáo mới nhất 2022

Quảng cáo Form là hình thức quảng cáo tối ưu tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng của nhà quảng cáo, cho phép khách hàng tiềm năng dễ dàng cung cấp thông tin liên hệ theo họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ….

Hướng dẫn tạo quảng cáo website

Quảng cáo website trên Zalo là hình thức quảng cáo tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp/Cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị luân phiên trên Zalo app (Zalo News Feed, Zalo Article) và Zalo Network (bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews…)

Hướng dẫn tạo quảng cáo Video

Quảng cáo Video là hình thức tạo quảng cáo tương tác với người mua hàng một cách trực quan, sinh động và sáng tạo hơn, giúp nâng cao tỉ lệ mua hàng từ khách hàng tiềm năng trên Zalo.

Hướng dẫn tạo quảng cáo Sản phẩm

Quảng cáo sản Phẩm là hình thức quảng cáo để quảng bá sản phẩm từ cửa hàng của Doanh nghiệp/chủ shop. Quảng cáo sẽ hiển thị luân phiên trên Zalo app và Zalo Network.

Hướng dẫn tạo quảng cáo Bài viết

Quảng cáo Bài Viết là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng truy cập về bài viết trên Zalo Official Account của doanh nghiệp/cửa hàng/cộng đồng. Quảng cáo sẽ hiển thị luân phiên trên Zalo app (Zalo News Feed, Zalo Article) và Zalo Network (bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews …)

Những lý do khiến bạn cần sử dụng Email doanh nghiệp | Clickweb.vn email doanh nghiệp là gì?

Với các doanh nghiệp trong thị trường kinh doanh hiện nay, email doanh nghiệp chắc chắn không còn là một khái niệm xa lạ khi không chỉ là dấu hiệu để nhận biết thương hiệu một cách chuyên nghiệp mà còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ trong suốt quá trình hoạt động của công ty

Quảng cáo Tiktok ads - Xu hướng quảng cáo mới 2022

Quảng Cáo TikTok sở hữu lượng người dùng khủng chỉ trong khoảng thời gian ra mắt ngắn.Cùng clickweb tìm hiểu xem tân binh hot nhất thị trường quảng cáo 2022 – Quảng cáo TikTok Ads sẽ có những điểm gì đáng để thử nhé!

Địa Điểm Google Map Bị Đánh Giá Xấu Thì Xử Lý Làm Sao | Clickweb đánh giá google Maps

Có nhiều lý do mà địa điểm google map bị đánh giá xấu, có thể do đối thủ chơi xấu hoặc có thể do mình bị review xấu. Đầu tiên phải xét tới doanh nghiệp và dịch vụ của chúng ta.

Điều kiện cấp Dấu tích xanh Facebook là gì? Có ý nghĩa gì? Hướng dẫn đăng ký

Facebook cho phép đăng ký tích xanh chính chủ cho trang cá nhân và fanpage với những tài khoản và tổ chức chính chủ,… Điều này giúp người hâm mộ hay mọi người phân biệt được đâu là nick thật và nick Facebook ảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tích xanh và cách để đăng kí trên Facebook.

Kích thước ảnh Facebook cập nhật 2022 | TỔNG HỢP MỚI NHẤT

Kích thước hình ảnh trên Facebook sẽ quyết định bài viết của bạn có thu hút được nhiều lượt tương tác trên Facebook hay không. Cách đơn giản nhất đó là bạn sẽ làm kích thước ảnh đúng chuẩn Facebook đề nghị.

Tin về Clickweb

Thủ thuật | Clickweb

Sàn Thương Mại Điện Tử

Digital Marketing Agency

Seo website | Clickweb

Download Phần Mềm

Xu hướng


Hotline

Thanh toán
Đọc nhiều
Menu