CLICKWEB.VN ► WEBSITE CHÍNH THỨC | WebDesign | Hosting | Facebook Ads

CLICKWEB.VN ► WEBSITE CHÍNH THỨC | WebDesign | Hosting | Facebook Ads

CLICKWEB.VN ► WEBSITE CHÍNH THỨC | WebDesign | Hosting | Facebook Ads

KINH DOANH ONLINE, ĐẾN NGAY CLICKWEB

Tìm và Đăng ký tên miền ngay hôm nay

Công ty

Cộng tác viên

Thạch Nguyễn + Theo dõi
01/11/2021 lượt xem : 842

Tuyển cộng tác viên kinh doanh thiết kế website hưởng hoa hồng lên đến 30%-40%

Bạn đang có thời gian rảnh và đang tìm việc làm muốn kiếm thêm thu nhập? Bạn muốn nâng cao kỹ năng bán hàng để phát triển sự nghiệp trở thành nhân viên kinh doanh của mình? Vậy bạn chính là ứng cử viên sáng giá cho vị trí Cộng tác viên kinh doanh Thiết kế website với mức hưởng hoa hồng lên đến 40% mà Công ty Thiết kế website Clickweb đang tìm kiếm.

 

Giới thiệu về Công ty Clickweb

Clickweb là một công ty chuyên chuyên về mảng Thiết kế website, lĩnh vực chủ yếu là thiết kế website và phát triển web cho các doanh nghiệp mô hình B2C, B2B và cả B2C&B2B. Tại Công ty  Clickweb, nhiệm vụ chính sẽ là xây dựng thương hiệu và xây dựng cấu trúc cho khách hàng doanh nghiệp bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường thương mại điện tử, hiện nay thiết kế website doanh nghiệp đang ngày càng phát triển. Vì vậy, Clickweb cần một đội ngũ là các cộng tác viên kinh doanh thiết kế website để mở rộng quy mô phát triển của công ty.

Yêu cầu

 • Trung thực, năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc.

 • Yêu thích kinh doanh, quảng cáo, truyền thông và các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin như thiết kế website. lập trình web,…

 • Có kiến thức hiểu biết xã hội về nhiều ngành nghề khác nhau để ứng dụng trong công việc.

 • Có khả năng tìm kiếm, phân tích và hiểu biết sâu thói quen hay những nhu cầu cần đáp ứng ở khách hàng.

 • Có máy tính kết nối được mạng Internet để thuận lợi cho quá trình trao đổi và làm việc.

 • Giao tiếp tốt, tự tin và nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống

 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm và hiểu biết về lĩnh vực công nghệ thông tin, lập trình website hoặc kinh doanh website.

Mô tả công việc

Cộng tác viên kinh doanh Thiết kế website sau khi trúng tuyển sẽ được làm việc dưới sự quản lý của trưởng nhóm với nhiệm vụ cụ thể như sau:

 • Thực hiện tìm kiếm doanh nghiệp ( các khách hàng tiềm năng) có nhu cầu thiết kế website.

 • Lên kế hoạch và thực hiện tư vấn, thuyết phục khách hàng ký hợp đồng thiết kế website.

 • Báo cáo các khách hàng đang chăm sóc/ theo dõi theo định kỳ hàng tuần

 • Tìm kiếm và tiếp cận các khách hàng tiềm năng để tư vấn, chốt hợp đồng thiết kế website, dịch vụ quảng cáo facebookquảng cáo google.....

 • Hàng ngày, bạn sẽ quản lý các khách hàng hiện tại có nhu cầu thiết kế website.

 • Xây dựng quan hệ tốt và bền chặt, đồng thời chăm sóc khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng có nhu cầu thiết kế website, dịch vụ quảng cáo.

 • Ứng viên sẽ được cấp tài khoản cộng tác viên để theo dõi và chăm sóc khách hàng trên hệ thống

Quyền lợi được hưởng

 • Hưởng hoa hồng theo hợp đồng: Cộng tác viên khi tự tìm kiếm và tư vấn chốt được hợp đồng với khách hàng thì bạn sẽ được mức chiết khấu 30% - 40% giá trị hợp đồng đó.

 • Có cơ hội thăng tiến và ký hợp đồng nhân viên kinh doanh chính thức nếu cộng tác viên đạt được hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

 • Được trang bị các kỹ năng về kinh doanh, tư vấn, làm việc nhóm và các kỹ năng mềm khác.

 • Được cung cấp hỗ trợ các kiến thức về thiết kế website, tài liệu salekit để bắt đầu kinh doanh đạt hiệu quả.

 • Không ràng buộc về thời gian làm việc, được hưởng mức hoa hồng đặc biệt là 30% - 40% (hoặc hơn nếu như bạn thể hiện được năng lực) chỉ có ở công ty Clickweb

 • Bạn cũng có thể không cần bán hàng mà chỉ cần giới thiệu khách hàng cho chúng tôi, những khâu chăm sóc về sau Clickweb sẽ hỗ trợ bạn.

 • Trong quá trình làm việc, nếu cộng tác viên có ý tưởng kinh doanh mới đem đến hiệu quả chắc chắn sẽ được khen thưởng và được nhận vào làm tại công ty được trả lương cứng và doanh thu hàng tháng (nếu có nhu cầu).

Thời gian làm việc

 • Nhận việc ngay sau khi chúng tôi xét duyệt hồ sơ ứng tuyển của bạn.

 • Làm việc tự do. Ứng viên chủ động sắp xếp miễn sao ứng viên đó đảm bảo hiệu suất công việc được giao hàng ngày.

 • Làm việc tại nhà hoặc nơi có máy tính kết nối mạng Internet/ Wifi. Và bạn sẽ làm việc dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của Công ty.

Cách nộp hồ sơ ứng tuyển

Để dễ cho việc quản lý thông tin liên hệ của các cộng tác viên, bạn vui lòng gửi CV về email của công ty Clickweb là: support@clickweb.vn hoặc: clickweb.vietnam@gmail.com với tiêu đề thư: Ứng tuyển CTV Kinh doanh Thiết kế website – Tên ứng viên.

Clickweb sẵn sàng chào đón những ứng viên tự tin, uy tín và đầy nhiệt huyết với công việc. Chúng tôi rất mong được hợp tác với các bạn cộng tác viên. Hãy gửi hồ sơ của bạn về cho chúng tôi nhé!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CLICKWEB
Địa chỉ: 491 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline/Zalo: 0938990019
M clickweb.vietnam@gmail.com
Mail: support@clickweb.vn

 

Họ luôn nói rằng thời gian thay đổi mọi thứ nhưng bạn cần thay đổi chính mình.

 

Nên xem

Bài biết tiêu biểu

Chính sách quảng cáo của Facebook: Những điều bạn cần biết

Khi tạo quảng cáo, bạn cần lưu ý đến Chính sách quảng cáo của Facebook. Chính sách quảng cáo của chúng tôi hướng dẫn những loại nội dung quảng cáo nào được phép sử dụng. Các quảng cáo do nhà quảng cáo tạo sẽ được xét duyệt theo những chính sách này.

Hướng dẫn sử dụng website

Cám ơn bạn đã thiết kế web tại Clickweb.com.vn Hy vọng với những bài sử dụng hướng dẫn cơ bản dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm chủ trang web, nếu có khó khăn gì trong lúc sử dụng, vui lòng liên hệ 24/24: 0938 99 00 19 ( Zalo )

Vài cách Target đúng đối tượng trong quảng cáo facebook mang lại hiểu quả cao

Target đối tượng Facebook có nhiều tùy chọn khác nhau. Có thể target đối tượng dựa vào sở thích, nghề nghiệp, vị trí, độ tuổi… Dưới đây là một cách target quảng cáo Facebook được chia sẻ từ Facebooker Kiều Văn Đức bạn có thể tham khảo khi cài đặt chiến dịch quảng cáo của mình.

Để thành công khi bán hàng online trên Facebook, cần phải ...

Cũng mới chỉ cách đây vài năm thôi chi tiền chạy quảng cáo ADS facebook luôn luôn có lãi, kể cả những người không biết Target, cứ bấm nút chạy quảng cáo là ra đơn hàng. Tuy nhiên thời gian gần đây “Người khôn của khó”

Các tính năng thiết kế website

Có thể nhập 1 sản phẩm vào nhiều danh mục khác nhau, tức là 1 sản phẩm có thể vừa thuộc nhóm A, và cũng thuộc nhóm B, C … và cũng đang nằm trong nhóm sản phẩm Hot, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm vừa hết … tùy ý quý khách tạo ra các nhóm

Tại sao dùng SSL? 3 ưu điểm khi dùng SSL certificate

Như các bạn đã biết từ đầu năm 2018 google đã chính thức thông báo "những website sử dụng giao thức sẽ bị liệt vào danh sách đen" thì nay với bài này clickweb sẽ giải thích: SSL là gì ?, lợi ích của SSL và cách thức để đăng ký SSL cho các chủ website nắm 1 cách rõ ràng nhất.

5 bước quảng cáo TikTok Ads hiệu quả 2020

Quảng cáo TikTok vẫn còn rất mới và ít cạnh tranh, nếu bạn đang kinh doanh hoặc sở hữu thương hiệu phù hợp với giới trẻ, bạn nên sử dụng quảng cáo TikTok ngay hôm nay.

Thông tin quan trọng Thay đổi thời gian hiệu lực tối đa của chứng chỉ SSL

Dược chấp nhận xuống còn 398 ngày kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2020. Các chứng chỉ được cấp vào hoặc sau ngày đó với thời hạn vượt quá 398 ngày sẽ được không tin tưởng vào các sản phẩm của Apple.

Thạch Nguyễn | Cách viết bài chăm sóc tương tác fanpage tốt nhất

Viết bài chăm sóc fanpage không phải là điều dễ dàng. Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản trị của fanpage.

Tại sao các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh cần có website?

Nhiều người đặt câu hỏi cho việc thiết kế website công ty có cần thiết không? Tại sao bản thân lại cần thiết kế website kinh doanh trong thời gian này? Xây dựng trang web giới thiệu cho doanh nghiệp sẽ mang lại cho bạn lợi ích kinh doanh như thế nào?

Có nên mua chung Theme & Plugin bản quyền giá rẻ hoặc chia sẻ tràn lan?

“Sử dụng các Themes & Plugins bản quyền mua chung hay được chia sẻ miễn phí là một mối đe dọa lớn đến miếng cơm manh áo trên Website WordPress của bạn.”

Khi nào bạn cần một trang thương mại điện tử?

Chúng tôi chuyên thiết kế các trang web thương mại điện. Và vì vậy, chúng tôi thường nhận được câu hỏi từ các chủ doanh nghiệp đang phân vân liệu trang web thương mại điện tử có phải là sự lựa chọn phù hợp cho công ty của họ hay không.

Những điều quan trọng mà mọi trang web cần có | Clickweb

Từ kinh nghiệm thiết kế và khảo sát kỹ lưỡng khách hàng, dưới đây là những yếu tố cần thiết mà mỗi trang web nên có để giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

Chia sẽ Clickweb | 14 nội dung bạn nên hỏi trước khi thuê đơn vị thiết kế web

Nếu bạn đang muốn thuê một nhà thiết kế web cho hoạt động kinh doanh của mình, bạn đã tìm đến đúng nơi giúp bạn giải quyết vấn đề cũng như giải pháp lâu dài cho hoạt động kinh doanh của bạn. Tốt nhất nên chọn các đơn vị có đầy đủ dịch vụ vì bạn không cần tìm quá nhiều đối tác cùng tham gia cho 1 trang web, sẽ có nhiều bất cập sau này

Quảng Cáo Form | Quảng cáo mới nhất 2022

Quảng cáo Form là hình thức quảng cáo tối ưu tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng của nhà quảng cáo, cho phép khách hàng tiềm năng dễ dàng cung cấp thông tin liên hệ theo họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ….

Hướng dẫn tạo quảng cáo website

Quảng cáo website trên Zalo là hình thức quảng cáo tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp/Cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị luân phiên trên Zalo app (Zalo News Feed, Zalo Article) và Zalo Network (bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews…)

Hướng dẫn tạo quảng cáo Video

Quảng cáo Video là hình thức tạo quảng cáo tương tác với người mua hàng một cách trực quan, sinh động và sáng tạo hơn, giúp nâng cao tỉ lệ mua hàng từ khách hàng tiềm năng trên Zalo.

Hướng dẫn tạo quảng cáo Sản phẩm

Quảng cáo sản Phẩm là hình thức quảng cáo để quảng bá sản phẩm từ cửa hàng của Doanh nghiệp/chủ shop. Quảng cáo sẽ hiển thị luân phiên trên Zalo app và Zalo Network.

Hướng dẫn tạo quảng cáo Bài viết

Quảng cáo Bài Viết là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng truy cập về bài viết trên Zalo Official Account của doanh nghiệp/cửa hàng/cộng đồng. Quảng cáo sẽ hiển thị luân phiên trên Zalo app (Zalo News Feed, Zalo Article) và Zalo Network (bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews …)

Những lý do khiến bạn cần sử dụng Email doanh nghiệp | Clickweb.vn email doanh nghiệp là gì?

Với các doanh nghiệp trong thị trường kinh doanh hiện nay, email doanh nghiệp chắc chắn không còn là một khái niệm xa lạ khi không chỉ là dấu hiệu để nhận biết thương hiệu một cách chuyên nghiệp mà còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ trong suốt quá trình hoạt động của công ty

Quảng cáo Tiktok ads - Xu hướng quảng cáo mới 2022

Quảng Cáo TikTok sở hữu lượng người dùng khủng chỉ trong khoảng thời gian ra mắt ngắn.Cùng clickweb tìm hiểu xem tân binh hot nhất thị trường quảng cáo 2022 – Quảng cáo TikTok Ads sẽ có những điểm gì đáng để thử nhé!

Địa Điểm Google Map Bị Đánh Giá Xấu Thì Xử Lý Làm Sao | Clickweb đánh giá google Maps

Có nhiều lý do mà địa điểm google map bị đánh giá xấu, có thể do đối thủ chơi xấu hoặc có thể do mình bị review xấu. Đầu tiên phải xét tới doanh nghiệp và dịch vụ của chúng ta.

Điều kiện cấp Dấu tích xanh Facebook là gì? Có ý nghĩa gì? Hướng dẫn đăng ký

Facebook cho phép đăng ký tích xanh chính chủ cho trang cá nhân và fanpage với những tài khoản và tổ chức chính chủ,… Điều này giúp người hâm mộ hay mọi người phân biệt được đâu là nick thật và nick Facebook ảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tích xanh và cách để đăng kí trên Facebook.

Kích thước ảnh Facebook cập nhật 2022 | TỔNG HỢP MỚI NHẤT

Kích thước hình ảnh trên Facebook sẽ quyết định bài viết của bạn có thu hút được nhiều lượt tương tác trên Facebook hay không. Cách đơn giản nhất đó là bạn sẽ làm kích thước ảnh đúng chuẩn Facebook đề nghị.

Tin về Clickweb

Thủ thuật | Clickweb

Sàn Thương Mại Điện Tử

Digital Marketing Agency

Seo website | Clickweb

Download Phần Mềm

Xu hướng


Hotline

Thanh toán
Đọc nhiều
Menu