CLICKWEB.VN ✔️ ► WEBSITE CHÍNH THỨC CÔNG TY CLICKWEB | WebDesign | Hosting | Facebook Ads

CLICKWEB.VN ✔️ ► WEBSITE CHÍNH THỨC CÔNG TY CLICKWEB | WebDesign | Hosting | Facebook Ads

CLICKWEB.VN ✔️ ► WEBSITE CHÍNH THỨC CÔNG TY CLICKWEB | WebDesign | Hosting | Facebook Ads

KINH DOANH ONLINE, ĐẾN NGAY CLICKWEB

Tìm và Đăng ký tên miền ngay hôm nay

blog

Cách liên kết tài khoản TikTok với tài khoản TikTok for Business

Clickweb + Theo dõi Zalo OA Nhắn tin
18/07/2023 lượt xem : 356

Để giúp các thương hiệu xây dựng hình ảnh thương hiệu đồng nhất trên toàn bộ sản phẩm cho doanh nghiệp và kiếm tiền của TikTok, TikTok for Business hỗ trợ liên kết tài khoản TikTok với tài khoản TikTok for Business. Bạn có thể liên kết tài khoản khi tạo tài khoản TikTok for Business hoặc kết nối tài khoản sau khi tạo tài khoản TikTok for Business.

 

Để tìm hiểu thêm về cách liên kết tài khoản TikTok với tài khoản TikTok for Business, hãy xem video bên dưới.

Một lợi ích quan trọng của tính năng này là bạn có thể dùng tài khoản TikTok của mình để tạo tài khoản TikTok for Business. Khi bạn đăng ký TikTok for Business bằng tài khoản TikTok của mình, hai tài khoản sẽ tự động liên kết với nhau.

Trên trang Đăng ký TikTok for Business

 1. Trên trang Đăng nhập TikTok for Business
  1. Khi dùng tài khoản TikTok để tạo tài khoản TikTok for Business, bạn sẽ dùng thông tin đăng nhập TikTok của mình để truy cập vào TikTok for Business.

   Có 3 cách để bạn liên kết tài khoản TikTok với tài khoản TikTok for Business hiện có.

    • Trang đăng nhập của TikTok for Business

    • Trang Cài đặt người dùng của TikTok for Business

    • Từ trang Đăng nhập TikTok for Business

  Mở trang Đăng nhập TikTok for Business.

  • Nhấp vào Đăng nhập bằng TikTok.

  • Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn hoặc tạo tài khoản mới và nhấp vào Ủy quyền.

  • Sau đó, chọn Liên kết với tài khoản TikTok for Business hiện có, nhập thông tin đăng nhập TikTok for Business và nhấp vào Xác nhận.

  • Từ trang Cài đặt người dùng của TikTok for Business

  • Mở trang Cài đặt người dùng TikTok for Business.

   • Bạn cũng có thể truy cập vào trang Cài đặt người dùng từ Trình quản lý quảng cáo TikTok hoặc Trung tâm Doanh nghiệp bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ rồi chọn Cài đặt người dùng.

  • Trong mục Cài đặt, truy cập vào Thông tin cá nhân, nhấp vào Hồ sơ và trong mục Tài khoản TikTok, hãy nhấp vào Liên kết tài khoản TikTok.

  • Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn hoặc đăng ký tài khoản TikTok mới.

   • Nếu bạn nhận được thông báo "Không thể liên kết" do "Tài khoản TikTok đã liên kết với một tài khoản khác", hãy nhấp vào Đăng xuất rồi thử liên kết một tài khoản TikTok khác.

  • Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản TikTok, hãy nhấp vào Ủy quyền để cấp cho TikTok for Business quyền truy cập vào tài khoản TikTok của bạn.

  • Liên kết tài khoản từ trang Tạo quảng cáo

  • Tạo chiến dịch mới và thiết lập nhóm quảng cáo.

  • Trên trang Tạo quảng cáo, hãy bật khóa chuyển Danh tính.

  • Chọn Phân phối quảng cáo thông qua Tài khoản doanh nghiệp rồi nhấp vào Liên kết tài khoản.

  • Sau đó, hãy làm theo lời nhắc để liên kết tài khoản.

  •  

   Khi liên kết tài khoản TikTok với tài khoản TikTok for Business hiện có, bạn sẽ có thể dùng thông tin đăng nhập TikTok và TikTok for Business của mình để truy cập vào TikTok for Business.

    

   Để tìm hiểu thêm về cách hủy liên kết tài khoản TikTok với tài khoản TikTok for Business của bạn, hãy tham khảo bài viết

  • Sau khi liên kết tài khoản, tên của tài khoản TikTok được liên kết sẽ xuất hiện trên trường Tài khoản TikTok ở trang Cài đặt người dùng.

  Nên xem

  Bài biết tiêu biểu

  Chính sách quảng cáo của Facebook: Những điều bạn cần biết

  Khi tạo quảng cáo, bạn cần lưu ý đến Chính sách quảng cáo của Facebook. Chính sách quảng cáo của chúng tôi hướng dẫn những loại nội dung quảng cáo nào được phép sử dụng. Các quảng cáo do nhà quảng cáo tạo sẽ được xét duyệt theo những chính sách này.

  Hướng dẫn sử dụng website

  Cám ơn bạn đã thiết kế web tại Clickweb.com.vn Hy vọng với những bài sử dụng hướng dẫn cơ bản dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm chủ trang web, nếu có khó khăn gì trong lúc sử dụng, vui lòng liên hệ 24/24: 0938 99 00 19 ( Zalo )

  Vài cách Target đúng đối tượng trong quảng cáo facebook mang lại hiểu quả cao

  Target đối tượng Facebook có nhiều tùy chọn khác nhau. Có thể target đối tượng dựa vào sở thích, nghề nghiệp, vị trí, độ tuổi… Dưới đây là một cách target quảng cáo Facebook được chia sẻ từ Facebooker Kiều Văn Đức bạn có thể tham khảo khi cài đặt chiến dịch quảng cáo của mình.

  Để thành công khi bán hàng online trên Facebook, cần phải ...

  Cũng mới chỉ cách đây vài năm thôi chi tiền chạy quảng cáo ADS facebook luôn luôn có lãi, kể cả những người không biết Target, cứ bấm nút chạy quảng cáo là ra đơn hàng. Tuy nhiên thời gian gần đây “Người khôn của khó”

  Các tính năng thiết kế website

  Có thể nhập 1 sản phẩm vào nhiều danh mục khác nhau, tức là 1 sản phẩm có thể vừa thuộc nhóm A, và cũng thuộc nhóm B, C … và cũng đang nằm trong nhóm sản phẩm Hot, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm vừa hết … tùy ý quý khách tạo ra các nhóm

  Tại sao dùng SSL? 3 ưu điểm khi dùng SSL certificate

  Như các bạn đã biết từ đầu năm 2018 google đã chính thức thông báo "những website sử dụng giao thức sẽ bị liệt vào danh sách đen" thì nay với bài này clickweb sẽ giải thích: SSL là gì ?, lợi ích của SSL và cách thức để đăng ký SSL cho các chủ website nắm 1 cách rõ ràng nhất.

  5 bước quảng cáo TikTok Ads hiệu quả 2020

  Quảng cáo TikTok vẫn còn rất mới và ít cạnh tranh, nếu bạn đang kinh doanh hoặc sở hữu thương hiệu phù hợp với giới trẻ, bạn nên sử dụng quảng cáo TikTok ngay hôm nay.

  Thông tin quan trọng Thay đổi thời gian hiệu lực tối đa của chứng chỉ SSL

  Dược chấp nhận xuống còn 398 ngày kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2020. Các chứng chỉ được cấp vào hoặc sau ngày đó với thời hạn vượt quá 398 ngày sẽ được không tin tưởng vào các sản phẩm của Apple.

  Thạch Nguyễn | Cách viết bài chăm sóc tương tác fanpage tốt nhất

  Viết bài chăm sóc fanpage không phải là điều dễ dàng. Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản trị của fanpage.

  Tại sao các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh cần có website?

  Nhiều người đặt câu hỏi cho việc thiết kế website công ty có cần thiết không? Tại sao bản thân lại cần thiết kế website kinh doanh trong thời gian này? Xây dựng trang web giới thiệu cho doanh nghiệp sẽ mang lại cho bạn lợi ích kinh doanh như thế nào?

  Có nên mua chung Theme & Plugin bản quyền giá rẻ hoặc chia sẻ tràn lan?

  “Sử dụng các Themes & Plugins bản quyền mua chung hay được chia sẻ miễn phí là một mối đe dọa lớn đến miếng cơm manh áo trên Website WordPress của bạn.”

  Khi nào bạn cần một trang thương mại điện tử?

  Chúng tôi chuyên thiết kế các trang web thương mại điện. Và vì vậy, chúng tôi thường nhận được câu hỏi từ các chủ doanh nghiệp đang phân vân liệu trang web thương mại điện tử có phải là sự lựa chọn phù hợp cho công ty của họ hay không.

  Những điều quan trọng mà mọi trang web cần có | Clickweb

  Từ kinh nghiệm thiết kế và khảo sát kỹ lưỡng khách hàng, dưới đây là những yếu tố cần thiết mà mỗi trang web nên có để giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

  Chia sẽ Clickweb | 14 nội dung bạn nên hỏi trước khi thuê đơn vị thiết kế web

  Nếu bạn đang muốn thuê một nhà thiết kế web cho hoạt động kinh doanh của mình, bạn đã tìm đến đúng nơi giúp bạn giải quyết vấn đề cũng như giải pháp lâu dài cho hoạt động kinh doanh của bạn. Tốt nhất nên chọn các đơn vị có đầy đủ dịch vụ vì bạn không cần tìm quá nhiều đối tác cùng tham gia cho 1 trang web, sẽ có nhiều bất cập sau này

  439 Câu lệnh giúp ChatGPT trả lời chính xác nhất | Bài viết Clickweb.vn

  [ CLICKWEB ] 439 Câu lệnh giúp ChatGPT trả lời chính xác nhất – Chat GPT vẫn đang tạo ra sự bùng nổ và là chủ đề thảo luận của hàng triệu người dùng trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách đưa ra câu lệnh thì có thể ChatGPT sẽ trả lời không đúng ý của bạn, hoặc lệch sang hẳn chủ đề khác.

  Quảng Cáo Form zalo | Quảng cáo mới nhất 2022

  Quảng cáo Form là hình thức quảng cáo tối ưu tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng của nhà quảng cáo, cho phép khách hàng tiềm năng dễ dàng cung cấp thông tin liên hệ theo họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ….

  Hướng dẫn tạo quảng cáo website zalo mới nhất 2023

  Quảng cáo website trên Zalo là hình thức quảng cáo tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp/Cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị luân phiên trên Zalo app (Zalo News Feed, Zalo Article) và Zalo Network (bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews…)

  Hướng dẫn tạo quảng cáo Video zalo mới nhất 2022

  Quảng cáo Video là hình thức tạo quảng cáo tương tác với người mua hàng một cách trực quan, sinh động và sáng tạo hơn, giúp nâng cao tỉ lệ mua hàng từ khách hàng tiềm năng trên Zalo.

  Hướng dẫn tạo quảng cáo Sản phẩm zalo

  Quảng cáo sản Phẩm là hình thức quảng cáo để quảng bá sản phẩm từ cửa hàng của Doanh nghiệp/chủ shop. Quảng cáo sẽ hiển thị luân phiên trên Zalo app và Zalo Network.

  Hướng dẫn tạo quảng cáo Bài viết Zalo

  Quảng cáo Bài Viết là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng truy cập về bài viết trên Zalo Official Account của doanh nghiệp/cửa hàng/cộng đồng. Quảng cáo sẽ hiển thị luân phiên trên Zalo app (Zalo News Feed, Zalo Article) và Zalo Network (bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews …)

  Những lý do khiến bạn cần sử dụng Email doanh nghiệp | Clickweb.vn email doanh nghiệp là gì?

  Với các doanh nghiệp trong thị trường kinh doanh hiện nay, email doanh nghiệp chắc chắn không còn là một khái niệm xa lạ khi không chỉ là dấu hiệu để nhận biết thương hiệu một cách chuyên nghiệp mà còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ trong suốt quá trình hoạt động của công ty

  Quảng cáo Tiktok ads - Xu hướng quảng cáo mới 2022

  Quảng Cáo TikTok sở hữu lượng người dùng khủng chỉ trong khoảng thời gian ra mắt ngắn.Cùng clickweb tìm hiểu xem tân binh hot nhất thị trường quảng cáo 2022 – Quảng cáo TikTok Ads sẽ có những điểm gì đáng để thử nhé!

  Địa Điểm Google Map Bị Đánh Giá Xấu Thì Xử Lý Làm Sao | Clickweb đánh giá google Maps

  Có nhiều lý do mà địa điểm google map bị đánh giá xấu, có thể do đối thủ chơi xấu hoặc có thể do mình bị review xấu. Đầu tiên phải xét tới doanh nghiệp và dịch vụ của chúng ta.

  Điều kiện cấp Dấu tích xanh Facebook là gì? Có ý nghĩa gì? Hướng dẫn đăng ký

  Facebook cho phép đăng ký tích xanh chính chủ cho trang cá nhân và fanpage với những tài khoản và tổ chức chính chủ,… Điều này giúp người hâm mộ hay mọi người phân biệt được đâu là nick thật và nick Facebook ảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tích xanh và cách để đăng kí trên Facebook.

  5 Sai Lầm Chết Người Khi Chọn Nhầm Công Ty Thiết Kế Website Cho Người Mới

  Hãy dành vài phút điểm qua: 5 sai lầm chết người khi chọn nhầm công ty thiết kế website dưới đây để tránh "Tiền mất - Tật mang".

  Kích thước ảnh Facebook cập nhật 2022 | TỔNG HỢP MỚI NHẤT

  Kích thước hình ảnh trên Facebook sẽ quyết định bài viết của bạn có thu hút được nhiều lượt tương tác trên Facebook hay không. Cách đơn giản nhất đó là bạn sẽ làm kích thước ảnh đúng chuẩn Facebook đề nghị.

  Chính Sách Mới về Thuế của Việt Nam khi chạy quảng cáo trên Nền tảng Tiktok

  Ngày 29 tháng 9 năm 2021, Bộ Tài chính Việt Nam đã ban hành Thông tư số 80/2021/TT-BTC hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Quản lý thuế và Nghị định số 126/2020/NĐ-CP của Chính phủ, sẽ có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2022. Để tuân thủ các quy định mới về thuế tại địa phương, TikTok Pte. Ltd.

  SCHEMA LÀ GÌ? TOP 5 LOẠI SCHEMA PHỔ BIẾN NHẤT (2022)

  Trong thời gian gần đây, cấu trúc Schema đã trở thành chủ đề bàn tán cực “hot” của cộng đồng các SEOer. Vậy Schema là gì? Có bao nhiêu loại Schema và làm sao để kiểm tra Schema trên công cụ tìm kiếm? Hãy cùng Clickweb khám phá trong bài viết này

  Cách đưa thông tin cửa hàng kinh doanh lên Google Maps

  Google Maps là ứng dụng bản đồ chỉ đường mạnh mẽ và việc thêm địa chỉ của bạn lên bản đồ giúp bạn có thể quản lý thông tin cửa hàng cá nhân hay doanh nghiệp của mình như hình ảnh, giờ làm việc, địa điểm,...

  THIẾT KẾ WEBSITE MỌI NGÀNH NGHỀ CÓ TẠI CLICKWEB.VN

  Clickweb tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 2.000+ doanh nghiệp trong & ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Sau khi hoàn thành việc thiết kế website, quý khách muốn website thống trị Google vui lòng liên hệ dịch vụ SEO, quảng cáo Google adwords. Ngoài ra, còn có các dịch vụ Facebook ads, Email Google, Domain, Hosting, thiết kế thương hiệu…

  Hướng dẫn cách đăng ký dấu tích xanh Facebook mới nhất 2023 link 854 và Link 712

  Link 712 và link 854 Lên Tích Xanh Facebook – fanpage và profile

  MÁCH NHỎ NHỮNG TÍNH NĂNG CẦN CÓ CỦA WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

  Để giúp tăng hiệu quả kinh doanh thì website cần đảm bảo các tính năng cơ bản, phù hợp với từng mục đích của người dùng. Bài viết này Yonbe sẽ mang đến bạn những tính năng giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

  CÁC BƯỚC ĐỂ VIẾT CONTENT CHUẨN SEO

  hi viết nội dung, bạn sẽ chủ yếu dùng từ khoá chính. Nhưng để tránh lặp lại quá nhiều, gây nhàm chán cho người đọc, bạn có thể dùng các từ khoá phụ. Chẳng hạn như với từ khoá chính là "cách viết content chuẩn SEO", bạn có thể viết thêm nhiều từ khóa phụ khác

  3 ĐỊNH DẠNG TIKTOK ADS GIÚP DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

  Quảng cáo TikTok Brand Take over có các đặc điểm sau. Khi người dùng mở ứng dụng Tiktok quảng cáo sẽ được hiển thị trên toàn màn hình toàn diện hình ảnh. TikTok Ads Brand Takeover có độ dài khoảng 3-5s và không có âm thanh.

  KINH NGHIỆM CHẠY QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN FB ADS tại Clickweb ( không bán khóa học )

  Đây là ít chia sẻ từ kinh nghiệm cá nhân, và tích góp được còn nhiều thiếu sót anh em bỏ qua . Kinh nghiệm về ADS và phát triển kinh doanh online Face.

  Định danh thương hiệu số biz.vn | Clickweb

  Tên miền .biz.vn được phát triển nhằm hướng đến các đối tượng là hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mục đích hỗ trợ các nhà kinh doanh mới có thể tạo dựng được sự chuyên nghiệp

  Cách hủy liên kết tài khoản TikTok khỏi tài khoản TikTok for Business hiện tại

  Nếu muốn hủy liên kết tài khoản TikTok khỏi tài khoản TikTok for Business hoặc nhận được thông báo lỗi khi thử liên kết các tài khoản, bạn sẽ cần thực hiện các bước này thông qua trang Cài đặt người dùng TikTok for Business hoặc thông qua ứng dụng TikTok.

  Mới nhất

  Tiếp thị liên kết là gì?

  26/07/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  7 thủ thuật xây dựng Fanpage bán hàng trên facebook

  21/07/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Thực trạng nhu cầu thiết kế website hiện nay

  24/07/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Cách tăng view Youtube an toàn và hiệu quả

  31/12/20Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Mã bưu chính (Zip Postal Code) của 63 tỉnh thành Việt Nam - 2020

  31/12/20Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Via là gì? 20+ thuật ngữ Facebook Ads phổ biến

  31/12/20Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Chính sách quảng cáo của Facebook: Những điều bạn cần biết

  03/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hướng dẫn cách tìm kiếm công việc như ý bằng công cụ facebook job

  03/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Làm thế nào để target trên Facebook cho hiệu quả nhất?

  03/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hướng dẫn sử dụng website

  03/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Vài cách Target đúng đối tượng trong quảng cáo facebook mang lại hiểu quả cao

  03/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Tránh ngay 5 sai lầm này khi kinh doanh bằng facebook marketing

  03/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Để thành công khi bán hàng online trên Facebook, cần phải ...

  03/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Explore Feed là gì ? Nội dung trên Fanpage phải trả tiền mới hiện lên ở News Feed

  03/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  [UPDATE T8/2022 mới nhất] Những từ ngữ bị cấm trong quảng cáo Facebook

  07/11/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Các tính năng thiết kế website

  03/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Cảnh báo không an toàn với những trang website không đăng ký SSL ( HTTPS )

  03/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Tại sao dùng SSL? 3 ưu điểm khi dùng SSL certificate

  03/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Những website dùng giao thức HTTP sẽ bị Google liệt vào danh sách đen

  03/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Nhờ có Flash mà chúng ta mới có web hiện đại như ngày nay, tạm biệt bạn, không hẹn gặp lại

  04/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Top 5 phần mềm livestream tốt nhất 2020

  16/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  5 bước quảng cáo TikTok Ads hiệu quả 2020

  03/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Landing Page là gì?

  03/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Cách cài đặt quảng cáo Tiktok

  03/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Content marketing

  19/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Bí quyết tăng tỷ lệ click vào web và tỷ lệ mua hàng tại website

  19/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Thẻ H1 là gì? Tại sao nó lại quan trọng cho SEO?

  30/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hiểu Về Trải Nghiệm Người Dùng (UX) Và Giao Diện (UI)

  30/01/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  4 cách làm mờ đối tượng trong Photoshop

  25/03/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hướng dẫn cách đăng bài trên Facebook hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

  28/04/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Thông tin quan trọng Thay đổi thời gian hiệu lực tối đa của chứng chỉ SSL

  05/04/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee chi tiết cho người mới tham gia

  14/05/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hiểu về thuật ngữ trong quảng cáo Facebook Ads

  08/06/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Thạch Nguyễn | 200 Cách đặt tiêu để quảng cáo bài viết

  09/06/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hướng dẫn cài mã Facebook Pixel cho website

  10/06/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Cách xóa tài khoản Telegram ngay mà không cần phải đợi

  16/06/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  [ THÔNG TIN QUAN TRỌNG ] Google Chrome 90 triển khai đặt HTTPS làm giao thức mặc định

  30/06/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  ĐỈNH CAO CỦA TARGET CHÍNH LÀ “KHÔNG TARGET” – QUẢNG CÁO FACEBOOK

  12/07/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  MUA BÁN AN TOÀN TRÊN FACEBOOK

  14/07/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Nguyên tắc bán hàng hiệu quả trên Facebook cá nhân | Thạch Nguyễn | Thuật toán EdgeRank

  17/07/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  6 LÝ DO TẠI SAO WEBSITE CẦN PHẢI CÓ TÍNH NĂNG TÙY BIẾN RESPONSIVE

  22/07/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Sự khác biệt giữa quản trị viên và người kiểm duyệt trong nhóm Facebook là gì?

  21/07/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Thạch Nguyễn | Cách viết bài chăm sóc tương tác fanpage tốt nhất

  23/07/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Kích thước hình ảnh Facebook mới nhất (cập nhật tháng 8/2021 )

  02/08/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Tại sao các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh cần có website?

  07/08/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Có nên mua chung Theme & Plugin bản quyền giá rẻ hoặc chia sẻ tràn lan?

  07/08/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Sau đây là bí kíp tất tần tật về công cụ Marketting của shopee

  17/08/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  (2021 mới nhất) Điều kiện Tích xanh facebook là gì?

  11/08/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Khi nào bạn cần một trang thương mại điện tử?

  10/08/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Làm thế nào bạn lựa chọn được một tên miền tốt nhất cho SEO?

  10/08/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Những điều quan trọng mà mọi trang web cần có | Clickweb

  10/08/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Chia sẽ Clickweb | 14 nội dung bạn nên hỏi trước khi thuê đơn vị thiết kế web

  10/08/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Thạch Nguyễn | Phân biệt giữa website cao cấp chuyên nghiệp và website có sẵn giá rẻ là gì?

  29/10/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Tối ưu chi phí trên quảng cáo Shopee

  17/08/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Bán hàng trên Shopee cơ hội chốt 100 đơn/ngày cho chủ shop

  24/08/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Công Cụ Tạo Mã QR Code Tuyệt Đẹp Miễn Phí

  24/08/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Xu Hướng Thiết Kế Website Hiện Đại Cho Năm 2023

  18/12/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Cách Chuyển Từ Page Thường Thành Page Profile Facebook [ Mới nhất 2021 ]

  26/08/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Dịch vụ setup gian hàng chính hãng shopee maill

  10/09/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Cách copy nội dung, hình ảnh trên Web khi bị khóa chuột

  21/09/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Dịch vụ đăng báo điện tử

  18/09/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Cách rút tiền từ ví Shopee đơn giản và dễ thực hiện

  28/09/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Kích thước ảnh shopee tiêu chuẩn mà nhà bán hàng cần biết

  02/10/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Ví shopee là gì? Cách sử dụng ví Shopee dễ dàng nhất

  28/09/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  [ LAZADA ] | Ví Điện Tử eM Trên Lazada Là Gì? Cách Sử Dụng Từ A→Z

  07/10/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zalo Official Account - Doanh Nghiệp

  15/10/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Quản Lý Thành Viên Và Phân Quyền Quản Trị Zalo

  18/10/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Broadcast zalo là gì? Tại sao cần gửi tin broadcast ?

  18/10/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Bảng báo giá Quảng cáo zalo Clickweb đối tác chính thức của việt nam

  18/10/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hướng dẫn khai báo GOOGLE ANALYTIC cho website của bạn nhanh nhất 2021

  22/10/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hướng dẫn các cách lấy trình tạo mã đăng nhập Facebook | Cách bật trình tạo mã 2FA

  21/11/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Thông tin các ngưỡng thanh toán Facebook Ads cho người mới

  10/12/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Quảng Cáo Form zalo | Quảng cáo mới nhất 2022

  14/12/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hướng dẫn tạo quảng cáo website zalo mới nhất 2023

  14/12/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hướng dẫn tạo quảng cáo Video zalo mới nhất 2022

  14/12/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hướng dẫn tạo quảng cáo Sản phẩm zalo

  14/12/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hướng dẫn tạo quảng cáo Bài viết Zalo

  14/12/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Những lý do khiến bạn cần sử dụng Email doanh nghiệp | Clickweb.vn email doanh nghiệp là gì?

  16/03/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Quảng cáo Tiktok ads - Xu hướng quảng cáo mới 2022

  16/12/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Quy trình thông báo và đăng ký website với Bộ Công thương

  21/12/21Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Địa Điểm Google Map Bị Đánh Giá Xấu Thì Xử Lý Làm Sao | Clickweb đánh giá google Maps

  23/03/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Điều kiện cấp Dấu tích xanh Facebook là gì? Có ý nghĩa gì? Hướng dẫn đăng ký

  17/01/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Đăng Nhập Mail Server Vào Outlook Đơn Giản mới nhất 2022

  12/03/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Chính Thức: Google “Khai Tử” G Suite Legacy Miễn Phí – Người Dùng Cần Làm Gì Để Tiếp Tục Sử Dụng?

  31/03/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Quy trình bán hàng online chi tiết nhất update 2022 | Clickweb.vn

  18/03/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Cách thêm, tạo địa điểm trên Google Maps dễ dàng và nhanh chóng nhất

  18/03/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  5 Sai Lầm Chết Người Khi Chọn Nhầm Công Ty Thiết Kế Website Cho Người Mới

  26/07/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Dịch vụ bảo mật thông tin tên miền | Clickweb.vn

  04/04/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Kích thước ảnh Facebook cập nhật 2022 | TỔNG HỢP MỚI NHẤT

  13/04/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  [ Cập nhật ngày 18/04/2022 ] Quy trình trả hàng hoàn tiền của Shopee

  22/04/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Theo Dõi Tình Trạng Trả Hàng / Hoàn Tiền Ở Đâu ?

  22/04/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hướng dẫn quy trình người mua trả hoàn tiền

  22/04/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Điều kiện Trả hàng/Hoàn tiền của Shopee

  22/04/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Sale đậm tháng 5 - Miễn phí 1 năm Hosting & Email Server

  27/04/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Giấy tờ xác thực OA doanh nghiệp

  03/05/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hướng dẫn xác thực tài khoản Official Account cho doanh nghiệp

  03/05/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Mất khách “âm thầm” do Website thiếu phiên bản di động | CLickweb

  11/05/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Đăng Nhập Mail Công Ty Vào Outlook Đơn Giản 2022 | Cập nhật tháng 05/2022

  15/05/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Tại sao phải quảng cáo Facebook Meta

  25/05/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Website tin tức đáp ứng mọi nhu cầu người dùng | Website chính thức công ty Clickweb

  14/06/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Tư vấn khách hàng hiệu quả hơn với tính năng “Danh mục Sản phẩm”

  30/06/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  AMP là gì? Tác dụng của AMP khi hiển thị mobile và SEO

  08/07/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Clickweb | Hướng dẫn cách phân quyền quản trị Fanpage Facebook mới nhất 2022

  14/07/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Chính Sách Mới về Thuế của Việt Nam khi chạy quảng cáo trên Nền tảng Tiktok

  03/08/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Hướng dẫn phân quyền quản trị viên mới nhất khi chuyển sang trang cá nhân dạng profile 2022

  04/08/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Cách cài đặt Pixel theo cách thủ công trên trang web | Tạo Pixel

  09/08/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Top 5 website tạo Gradient hot nhất 2023 Trend mới cập nhật

  10/12/22Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  THIẾT KẾ WEBSITE MỌI NGÀNH NGHỀ CÓ TẠI CLICKWEB.VN

  13/06/23Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  MÁCH NHỎ NHỮNG TÍNH NĂNG CẦN CÓ CỦA WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

  13/03/23Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  CÁC BƯỚC ĐỂ VIẾT CONTENT CHUẨN SEO

  03/04/23Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  3 ĐỊNH DẠNG TIKTOK ADS GIÚP DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

  06/06/23Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Mascot là gì? Quy trình thiết kế mascot linh vật thương hiệu tại công ty clickweb

  28/06/23Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Vòng đời của tên miền .VN là gì?

  30/06/23Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Định danh thương hiệu số biz.vn | Clickweb

  01/07/23Đăng bởi: Thạch Nguyễn

  Thông báo

  Thủ thuật | Clickweb

  Thương Mại Điện Tử

  Digital Marketing Agency

  Kiến thức website

  Download Phần Mềm

  Xu hướng

  gtag('set', {'user_id': '383764216'}); // Đặt User-ID sử dụng user_id đã đăng nhập.
  Hosting
  Thanh toán
  Đọc nhiều
  Menu